ĐỐI TÁC

doi-tac-the-gold-view

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn.

Tên giao dịch: SAIGON GARMENT – MATCH JOINT STOCK COMPANY

Được thành lập từ 2004 hoạt động trong lĩnh vực may mặc, bất động sản, xây dựng khu nhà cao tầng.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản lý xây dựng và quản lý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC.

Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và Phát triển thương hiệu. Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ May Diêm trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền.

TNR Holdings Việt Nam có vai trò gì trong dự án The Gold View?

Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty May Diêm đã ký kết một Thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án The Gold View. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án The Gold View cụ thể như sau:

  • Phối kết hợp cùng Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án.
  • Lựa chọn và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án.
  • Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing, truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án.
  • Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.

TỔNG THIẾT KẾ VÀ THẦU THI CÔNG

Coteccons là tên viết tắt của Công ty cổ phần xây dựng Cotec. Là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Coteccons được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chính vì vậy về chất lượng và tiến độ của dự án chắc chắn sẽ đảm bảo đúng cam kết đã đưa ra.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Đơn vị thiết kế của Đức – Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam nên các căn hộ tại The Gold View được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, đề cao tính tiện dụng, không gian mở để có thể đón nắng và gió tự nhiên.

Mời khách hàng có thể tới tham quan nhà mẫu vào tháng 6/ 2015.

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH CHIẾN LƯỢC

Hiện tại đối tác tài chính chiến lược của chúng tôi là Ngân hàng Maritime Bank. Chắc chắn khi làm việc với ngân hàng chúng tôi sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ được tối đa cho khách hàng để tạo nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ The Gold View.